Smart Jeet Peel

Smart Jet Peel

( สมาร์ท เจ็ท พิล )

โปรแกรมสำหรับดีท็อกผิวหน้า  และการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตได้ในเวลาเดียวกัน  เป็นการใช้ระบบการอัดอากาศแรงดันสูงเป็นตัวนำพา ออกซิเจนบริสุทธิ์และน้ำเกลือ (SALINE SOLUTION) ในการบำบัดเซลล์ผิว  ด้วยขนาดของน้ำเกลือที่ผสมกับออกซิเจน และวิตามิน พ่นกรอผิว ด้วยละอองที่เล็กถึง 150 – 200 ไมครอน

Smart jet peel  ดีอย่างไร ?

  1. ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น จัดเป็น Deep-Cleaning Agents ที่ดี ที่ไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย
  2. เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากขึ้น (Moisturized Skin ) ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ แก้ปัญหาผิวหน้าร่วงโรย ได้เป็นอย่างดี
  3. เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อระบบน้ำเหลือง เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่
  4. ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-Oxidants) ที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย แก่ก่อนวัย
  5. Oxygen Jet Peel จะช่วยดันหรือนำพาตัวยาไวเทนนิ่ง หรือสารอาหารให้ซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น ลึกขึ้น จึงทำให้รอยด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าขาวใส มีชีวิตชีวา อย่างรวดเร็ว เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน แม้จะทำเพียงครั้งเดียว
  6. Oxygen มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรคได้ มีรายงานว่าการนำออกซิเจนเข้าสู่ผิว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดแล้ว หน้าขาวในแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลง

Smart Jet peel จัดเป็นนวัตกรรม ใหม่ที่ พลิกโฉม การ Peeling ที่ทำให้หน้าขาวใส แบบเดิมๆ โดย ออกซิเจนจากการหายใจ จะถูกนำพามาถึงชั้นผิวหนังทางเส้นเลือดด้านใต้ชั้นผิวหนัง ด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งจะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-Oxidants ) ที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย แก่ก่อนวัย เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่มีปัญหาในชั้นหนังกำพร้า ( Epidermis ) พร้อมทั้งให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว เทคนิคนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการฟื้นเซลล์ผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวพรรณอีกด้วย 

หลังทำ Smat jet Peel ทันที

ผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อน หรือ ซีดลงเล็กน้อย บริเวณที่ฉีดพ่น เมื่อพ่นเสร็จผิวจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติหลังการทำประมาณ 30 นาที จึงสามารถทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆได้ทันที

สามารถทำได้ทุกอาทิตย์ หรือ สามารถทำได้บ่อย 3 วัน/ครั้งได้

VIDEO Smart Jeet Peel