เสริมหน้าอก

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอก(เต้านม) ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วยการใส่ซิสิโคน (COHESIVE GEL ไคเฮซีส เจล) ได้รับการรับรองจาก FDA ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายการเพิ่มขนาดหน้าอกในขนาดที่พอเหมาะนั้น ทำให้รูปร่างสวยงามขึ้น ยังช่วยแก้ไขรูปทรงของอกที่ผิดปกติได้

อ่านเพิ่มเติม →

ศัลยกรรมลักยิ้ม

คือ การผ่าตัดเพื่อสร้างลักยิ้มด้วยการทำให้เกิดรอยบุ๋มบริเวณใบหน้า (แก้ม) โดยเลียนแบบธรรมชาติ ลักษณะรอยยิ้มมี 2 แบบ 1.แบบเป็นจุด 2. แบบเป็นขีด

อ่านเพิ่มเติม →

ศัลยกรรมตา

การทำตาสองชั้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคการเย็บล็อคชั้นตาจากด้านในด้วยไหมขนาดเล็ก จึงไม่เห็นรอยเย็บจากด้านนอก แพทย์จะออกแบบชั้นตา เปิดแผล (หรืออาจเจาะ) ขนาดเล็กบนเปลือกตา 3 จุด แล้วจะเย็บดึง

อ่านเพิ่มเติม →

ศัลยกรรมปาก

เป็นการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากให้ได้รูปกระจับสวยงาม ด้วยการผ่าตัดริมฝีปากเพื่อเอาหนังส่วนเกินออกแล้วเย็บริมฝีปากใหม่ให้สวยได้รูป เป็นการแก้ปัญหาริมฝีปากที่หนาผิดปกติให้บางลง สามารถทำได้ทั้งริมฝีปากบนและริมฝีปากล่าง

อ่านเพิ่มเติม →

เสริมคาง(ซิลิโคน)

การผ่าตัดเสริมคางด้วยซิลิโคนเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาคางสั้น คางตัดหรือคางถอยเข้าไปข้างใน ทำให้โครงหน้าไม่ได้รูปสวยงาม ที่ BUJEONG SURGERY CENTER เสริมคางด้วย TECHNIQUE INTERLOCKING

อ่านเพิ่มเติม →

เสริมจมูก

การเสริม/ตกแต่ง หรือ ปรับรูปทรงของจมูก เพื่อให้รับกับใบหน้า สำหรับคนที่มี โครงสร้างของจมูกที่ไม่ได้รูปสมส่วน ด้วยเทคนิค Triple lock

อ่านเพิ่มเติม →