Cytocare

Cytocare

Cytocare เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก สารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวอีก 53 ชนิด โดยสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวหน้าใสด้วยการฉีดและเติมร่องลึกและตามริ้วรอยต่างๆ ส่งผลให้ผิวพรรณกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งมีออร่า เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดเซลล์ผิว
ลดการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจนดูชุ่มชื่น และลดความหมองคล้ำอันเกิดจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ 

การทำงานของ Cytocare

Cytocare จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการผลัดของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ให้ไวยิ่งขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะคอยเสริมโครงสร้างภายในผิวให้แข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวที่เป็นผื่นเรื้อรังบริเวณใบหน้าอย่างเช่นโรคผื่นไขมัน และรักษารอยแผลเป็นให้หายอย่างรวดเร็ว

เมื่อทำ Cytocare แล้วผิวจะดูสว่างใส ริ้วรอยเส้นบางๆ จะลดลงอย่างเช่นบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา หรือริ้วรอยเล็กๆ ที่มุมปาก โดยแพทย์จะมีเทคนิคการฉีดที่แตกต่างกัน และในแต่ละบริเวณที่ฉีดก็ใช้เทคนิคไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ว่าควรจะใช้เทคนิคชนิดใด

ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าการฉีด Cytocare เป็นการรักษาสมดุลและช่วยลดการเสื่อมสภาพในระดับโมเลกุลของผิวนั่นเอง เมื่อฉีด Cytocare แล้วเห็นผลในวันที่ 5 – 7 โดยที่ Cytocare 1 เข็ม จะอยู่ได้นานประมาณ 1 – 2 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวพรรณของผู้ใช้บริการเอง หากต้องการผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องก็ควรฉีด Cytocare จำนวน 3 เข็ม ห่างกัน 2 สัปดาห์ จึงจะอยู่ได้นานถึง 2 – 4 เดือน

Cytocare เหมาะสำหรับใคร

Cytocare เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งหรือมีผิวหมองคล้ำในบริเวณต่างๆ เช่น ใบหน้า รอบดวงตา มีริ้วรอยเล็กๆ บางๆ ใต้ตา ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาคอหรือเนินอกไม่เรียบหรือไม่กระชับ บริเวณหลังมือมีริ้วรอย อีกทั้งยังสามารถทำได้ทุกจุดที่ต้องการความชุ่มชื้น

วิธีดูแลตนเองก่อนและหลังการทำ Cytocare

ควรดื่มน้ำมากๆ รวมถึงการทาครีมกันแดดทุกครั้ง เมื่อจำเป็นต้องออกมากลางแจ้งและควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ

ข้อดีของการทำ Cytocare

Cytocare เป็นวิธีที่ผ่านการรับรองและทดสอบประสิทธิภาพโดยทางการแพทย์ของฝรั่งเศสแล้ว ว่าจะไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ อีกทั้งสามารถฉีดได้ทั้งที่บริเวณผิวหน้า ใต้ตา ลำคอ เนินอก หลังมือ หรือบริเวณที่ต้องการความชุ่มชื้นอย่างปลอดภัย

ข้อควรระวังในการทำ Cytocare

  1. ไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการแพ้กรดไฮยาลูโรนิก รวมทั้งสตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร
  2. เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคระบบหลอดเลือดผิดปกติ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน อีกทั้งผู้ที่กำลังรักษาด้วยยาหลายชนิด ควรปรึกษาและแจ้งแพทย์ก่อนการทำ Cytocare เพื่อวางแผนการรักษาและได้คำปรึกษาที่ถูกต้องอีกด้วย

ถึงแม้ว่า Cytocare จะเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ และได้รับการรับรองถึงความปลอดภัยหรือพบว่ามีผลข้างเคียงน้อย แต่การใช้บริการเพื่อความสวยความงามนั้นย่อมต้องระมัดระวังให้มาก ทั้งสถานที่ให้บริการที่มีมาตรฐาน แพทย์ที่ชำนาญ และเครื่องมืออุปกรณ์ต้องสะอาด จึงจะเชื่อมั่นได้ว่าปลอดภัยจริงๆ